Khám phá những công cụ tuyệt vời giúp bạn thành công trên con đường tài chính!

Những công cụ mạnh mẽ để xây dựng nền tảng tài chính cá nhân & đầu tư tài chính

Đang đề xuất những công cụ hữu ích mà mình đang sử dụng để các bạn có thể sử dụng để xây dựng nền tảng tài chính cá nhân vững chắc. Không có phí sử dụng tất cả là công cụ miễn phí giúp bạn thành công trên con đường tài chính

Các loại lệnh chứng khoán MP-LO-ATC-ATO

Tiết lộ minh bạch: Dành 1 phút để đọc trước khi tiếp tục!

Mọi quyết định tài chính sẽ không hoàn hảo nếu như không có những công cụ đắc lực giúp chúng ta. Những công cụ tài chính sẽ góp phần làm quyết định tài chính của chúng ta được sáng suốt hơn.

Những công cụ dưới đây là những công cụ mà mình đã sử dụng và chia sẻ để cho bạn dùng miễn phí trên blog Đang Đến Rồi Chấm Com. Mình không hề thu bất kì phí gì hay thu thập thông tin gì khi bạn dùng công cụ.

Nhắc lại: Đây là công cụ do mình tạo ra và chia sẻ với các bạn. Sẽ không hề có thu phí và bạn luôn có thể dùng bất cứ lúc nào trên blog!

Công cụ tính lãi vay ngân hàng

Đây là công cụ trên blog Đang Đến Rồi Chấm Com giúp bạn tính lãi vay ngân hàng nhanh và đơn giản nhất. Bạn sẽ tính được lịch trả nợ theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu. Đây là hai cách tính phổ biến đối với các ngân hàng cho vay tại Việt Nam. Ngoài ra công cụ này còn tính được lãi bạn phải trả và vốn gốc.