Giới thiệu

Chào bạn! Mình là Đang – là trái tim & bộ não của blog này

Hãy để mình đoán lý do bạn ở lại blog này nhé…

Nếu bạn đã ở lại blog này của Đang, mình đoán là bạn đang cần thoát ra khỏi sự ràng buộc của một cuộc sống nhàm chán!

Bạn đang cần một ”kim chỉ nam” để thoát khỏi sự trói buộc của công việc  8-5 (8 tiếng đi làm mỗi ngày trong tuần) chỉ vì tiền. Bạn mong muốn có một cuộc sống tự do tài chính và tự làm chủ chính mình.

Làm sao mình biết điều đó? Bởi vì chính vì điều đó bạn mới ở đây, tìm hiểu về các bài viết trong blog này.

Mình cũng đã từng như vậy, trong hành trình từ nhỏ tới lớn của mình. Mình đã trải qua nhiều công việc, và công việc thì không thể theo ta đến hết đời. Vì vậy, ngay từ lúc bước vào đời, Đang đã khao khát được tự do tài chính sớm nhất có thể!

Hành trình của Đang từ thuở học sinh

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mình đã ý thức được rằng gia đình mình rất nghèo khó. Vì vậy mình phải cố gắng để thoát khỏi sự nghèo nàn.

Bằng những ý chí đó, mình luôn cố gắng học hỏi những kiến thức mới để sau này kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhưng khi vừa đi làm vừa đi học thì mình cảm thấy công việc nó quá trói buộc và mình không thể tiếp tục đi làm như vậy hoài được.

Và thế là ý tưởng đã nảy ra!

Mình đã bắt đầu suy nghĩ về tự do tài chính vào năm 40 tuổi. Và thế là… mình bắt tay thực hiện nó không do dự!

Ngay từ năm 16 tuổi, mình đã bắt đầu học Tài chính – Ngân hàng để hiểu về các kiến thức kinh tế, tài chính (các kiến thức kinh tế giúp ích rất nhiều trong hành trình tự do tài chính).

Mình tìm hiểu rất nhiều kiến thức về tài chính để bước đi trên hành trình tự do tài chính trước tuổi 40 và ứng dụng nó trong cuộc sống sinh viên của mình.

Blog này là nơi để mình chia sẻ những kiến thức – kinh nghiệm…

Khi mình tìm hiểu về tự do tài chính thì mình đã nhận ra…

Có rất nhiều bạn cũng đang mong muốn thoát khỏi sự trói buộc của công việc và tiến đến hành trình tự do tài chính của riêng mình.

Vì thế, mình lập ra blog này để chia sẻ những kiến thức mà mình đã học được để giúp bạn định hướng được con đường mình sắp đi. Và rút ngắn hành trình đạt đến tự do tài chính của bản thân.

Và đến thời điểm hiện tại…

Không có sự may mắn!

Tất cả đều là nhờ sự nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ của bản thân Đang. Vì thế mình đã tự tạo ra may mắn cho bản thân mình. Đừng suy nghĩ nữa! Hãy bắt tay lên và làm, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn!

Không có sự thất bại…

Mọi sự thất bại sẽ là những bài học quý giá cho chúng ta để trở nên hoàn hảo hơn. Vì vậy, đối với Đang thì không có gì là thất bại cả. Chỉ là nó đang cho chúng ta những bài học để tốt hơn mà thôi!

Đang có mục tiêu và đam mê lớn nhất rằng:

Đang muốn hướng dẫn bạn quản lý tài chính cá nhân & đầu tư tài chính. Để bạn từng bước xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư và tích lũy. Từ đó bước đến tự do tài chính!

Hỏi Đang bất cứ điều gì

Hoặc bạn có thể liên hệ – hợp tác với Đang!
Liên hệ ngay