Nguyễn Văn Đang 1 năm trước

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online 100% tại VPS

Nhu cầu mở tài khoản chứng khoán ngày càng tăng nhưng dịch covid lại là thứ cản trở các nhà đầu tư khi phải ký đơn trực tiếp tại trụ sở công ty chứng khoán. Vậy bạn có biết bây giờ đã có thể mở tài khoản chứng khoán online chưa?

Các công ty chứng khoán hiện nay đều đã áp dụng mở tài khoản chứng khoán online mà không cần phải tới trụ sở để ký hợp đồng phức tạp. Điều này đã thúc đẩy việc mở tài khoản chứng khoán trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đối với những bạn mới bắt đầu mở tài khoản chứng khoán online thì sẽ gặp nhiều trở ngại lớn hoặc thậm chí làm sai phải làm lại rất tốn thời gian. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản chứng khoán online hoàn chỉnh nhất tại công ty chứng khoán VPS.

Nhưng trước khi bắt đầu thì bạn hãy chuẩn bị cho Đang những thứ cần thiết sau đây:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Một chiếc điện thoại thông minh (dùng để xác minh danh tính)
  • Đọc hết bài viết này 🙂

Nếu bạn đã chuẩn bị xong hết những thứ cần thiết rồi thì chúng ta bắt đầu nhé!

Chứng khoán VPS là gì? Tại sao lại mở tài khoản chứng khoán online ở VPS?

Chứng khoán VPS là tên gọi tắt của Công ty cổ phần chứng khoán VPS là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ cao nhất Việt Nam hiện nay. Nó còn là công ty chứng khoán đứng Top 1 về thị phần môi giới chứng khoán tại sàn HOSE hiện tại.

Thị phần môi giới chứng khoán của VPS
Công ty chứng khoán VPS đứng đầu về thị phần tại HOSE (Nguồn: Cafef.vn)

VPS được đầu tư kĩ lưỡng về hệ thống giao dịch hơn các công ty chứng khoán khác và đội ngũ môi giới tương đối nhiều nên mình đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Bảng giá của chứng khoán ở đây mình thấy nó chuyên nghiệp hơn những công ty khác rất nhiều.

Đặc biệt còn có chương trình giảm phí giao dịch chứng khoán bằng 0 tại VPS nên đây là điểm mà bạn nên cân nhắc khi bạn muốn mở một tài khoản tại bất kì công ty chứng khoán nào khác.

Trước khi chọn 1 công ty chứng khoán để mở tài khoản chứng khoán online thì bạn cần xem xét những tiêu chí sau đây:

  • Mở tài khoản dễ dàng
  • Phí giao dịch thấp nhất
  • Lãi suất vay margin thấp nhất
  • Đội ngũ môi giới hỗ trợ nhiệt tình
  • Có chuyên gia phân tích chuyên môn cao

Nếu công ty chứng khoán đáp ứng những tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm mà chọn “mặt gửi vàng” rồi. Một trong những công ty chứng khoán đáp ứng những tiêu chí đó tiêu biểu là VPS. Vì vậy Đang khuyên bạn nên cân nhắc về công ty này nếu bạn chưa biết nên mở tài khoản ở đâu.

Mở tài khoản online tại chứng khoán VPS dễ hơn các công ty chứng khoán khác và được hỗ trợ “tận răng” nên mình đã mở 1 tài khoản tại đây. Mở tài khoản tại VPS chỉ mất từ 5-10p vì vậy hướng dẫn mở tài khoản cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online với VPS

Như vậy bạn đã biết những ưu thế của Công ty chứng khoán VPS so với các công ty chứng khoán khác rồi phải không. Nếu bạn thấy hứng thú thì hãy xem cách mở tài khoản online tại VPS dưới đây nhé.

Click đến trang đăng ký tài khoản VPS

Tại trang đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, email và ID người giới thiệu (nếu bạn mở tài khoản bằng link trên thì nó đã được ghi sẵn cho bạn phần id giới thiệu). Sau đó bạn nhập mã bảo mật và chọn Mở tài khoản.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online VPS

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang để tải ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bạn hãy chọn lần lượt ảnh mặt trước và sau của CMND hoặc CCCD rồi chọn Tiếp Theo.

Mở tài khoản chứng khoán VPS online

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận thông tin cá nhân. Thông tin này sẽ được hệ thống của VPS điền hoàn toàn tự động dựa theo thông tin trên CMND hoặc CCCD. Đa phần thông tin đều đúng vì vậy bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục, nếu bạn muốn sửa thông tin thì nhấn sửa thông tin kế bên.

Mở tài khoản chứng khoán online 04

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo. Lúc này bạn cần phải để ý kĩ cho mình nhé, có hai lựa chọn là Hoàn thiện hồ sơ và gửi bản in hoặc Xác thực điện tử eKYC. Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán online để không mất thời gian in giấy giờ và gửi cho công ty chứng khoán thì hãy chọn Xác thực điện tử eKYC. Mình đã chọn eKYC và đồng ý các điều khoản yêu cầu.

Mở tài khoản chứng khoán online vps 05

Như vậy bạn sẽ thấy thông báo đăng ký tài khoản thành công như bên dưới. Trong đó có hướng dẫn cho bạn cách xác thực điện tử để xác minh tài khoản của bạn. Bạn đăng nhập bằng thông tin đã được gửi về mail và tiến hành xác minh tài khoản thông qua app Smart one.

Mở tài khoản chứng khoán online ở đâu

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công. Bạn hãy kiểm tra địa chỉ email đã điền ở trên, VPS sẽ gửi thông tin tài khoản, mật khẩu để đăng nhập ứng dụng Smart One cho bạn. Bạn đăng nhập vào ứng dụng Smart One bằng tài khoản do VPS cấp và tiến hành xác mình eKYC nhé.

Xác thực eKYC gồm 3 bước: Xác minh khuôn mặt bằng camera, chứng minh nhân dân và chụp ảnh chữ ký. Giống như bạn xác minh khuôn mặt khi đặt mật khẩu điện thoại vậy, rất dễ dàng xác minh.

Bạn có thể xem hướng dẫn xác minh eKYC tại video này:

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách mở tài khoản chứng khoán online tại công ty chứng khoán VPS mà không cần phải đến trụ sở công ty để mở tài khoản. Rất tiện lợi đối với những bạn không có nhiều thời gian rảnh để đi đến trực tiếp trụ sở công ty chứng khoán.

Bạn có gặp lỗi gì khi đăng kí không? Bạn đăng ký không thành công? Nếu gặp những vấn đề đó thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để Đang hỗ trợ bạn nhé.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

 

 

29 lượt xem | 0 Bình luận
Xin chào! Tôi là Đang, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog partime, hướng dẫn bạn cách kỹ quản lý tài chính cá nhân & đầu tư chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể kết nối với Đang qua FacebookTwitter.Thị trường coin
https://dangdenroi.com
Bitcoin | BTC
https://dangdenroi.com
Ethereum | ETH
https://dangdenroi.com
Tether | USDT
https://dangdenroi.com
Dogecoin | DOGE
https://dangdenroi.com
Solana | SOL

Bình luận gần đây

https://dangdenroi.com
Nguyễn Văn Đang 1 năm trước
Bạn có thể nhắn tin qua facebook với mình để mình có thể hỗ trợ nhé. Facebook mình là https://facebook.com/famodang...
https://dangdenroi.com
Lam van teo 1 năm trước
Quen so tai khoan vietcombank nho gui lai stk duoc khong...
https://dangdenroi.com
Nguyễn Văn Đang 1 năm trước
Dạ em cám ơn thầy rất nhiều...
https://dangdenroi.com
Tuad 1 năm trước
Bloger rất thú vị!^^...
https://dangdenroi.com
Nguyễn Văn Đang 1 năm trước
Viết blog kiếm tiền rồi quản lý thôi :))), mình thấy blog bạn cũng ok mà. Bạn biết blog mình qua đâu vậy nhỉ?...
https://dangdenroi.com
Lê Lâm Anh 1 năm trước
em còn chả có tiền để quản lí, buồn lắm....
# 3 lỗi cơ bản khi quản lý tài chính# 50/20/30# 6 chiếc lọ# bảng giá chứng khoán# cách đọc bảng giá chứng khoán# cách tiết kiệm tiền cho sinh viên# Cách tính chỉ số EPS# Chỉ số EPS# Chỉ số EPS là gì# Chỉ số P/E# Chỉ số P/E là gì# chiết khấu dòng cổ tức# chiết khấu dòng tiền# chứng chỉ quỹ# chứng khoán# chứng khoán cho người mới# Chứng khoán có dễ không# chứng khoán phái sinh# cổ phiếu# coins# đầu tư# đầu tư bất động sản# Đầu tư chứng khoán# đầu tư trái phiếu có an toàn không?# đầu tư vào bản thân# dcf# định giá# Định giá cổ phiếu# Định giá cổ phiếu online# discounted cash flow# đọc bảng giá chứng khoán# eps# finhay# forex# giao dịch quá mức# giữ tiền# hiệu quả# kakeibo# kiếm tiền# kiếm tiền online# kiếm tiền online bền vững# Lệnh# Lệnh ATC# Lệnh ATO# Lệnh LO# Lệnh MP# lừa đảo tài chính# mất tiền# mở tài khoản chứng khoán online# mở thẻ ghi nợ# mở thẻ tín dụng# mở thẻ vietcombank# mua bán coin# nghề tay trái# overtrading# P/E trong chứng khoán# quản lý tài chính# quản lý tài chính cá nhân# Sàn MEXC# tài chính# tài chính cá nhân# tạo tài khoản sàn MEXC# thẻ ghi nợ# thẻ tín dụng# thu nhập thụ động# tiết kiệm# tiết kiệm tiền# tiết kiệm tiền hiệu quả# trái phiếu# trái phiếu có tài sản đảm bảo# trái phiếu không có tài sản đảm bảo# Trái phiếu là gì# tránh bị overtrading# vps